Spicy fishing เกมหม่าล่าปลายอดนิยม ทุนหลักสิบกำไรหลักพัน

Spicy fishing
Spicy fishing เกมหม่าล่าปลายอดนิยม ทุนหลักสิบกำไรหลักพัน

Spicy fishing หรือ เกมหม่าล่าปลา เชื่อว่าหลายๆคนที่ได้อ่านชื่อเกมแล้วต้องงงกันแน่นอนคือเกมอะไรซึ่งเกมเป็นเกมยิงปลาไลน์ที่จัดอยู่ในกลุ่มของเกมยิงปลาแต่ความพิเศษของเกมไม่ใช่การมานั่งยิงปลาธรรมดาเพราะมันอยู่ตกยุคไปแล้วไม่ทันสมัยหลายค่ายเกมมีการออกแบบลักษณะยิงปลาไปเรื่อยๆหมดความเร้าใจไปแล้วในเกมจะแบ่งออกเป็น 3 ด้าน

 1. VIP ROOM รูปภาพปกจะเป็น หมีแพนด้า
 2. RICH ROOM ภาพปกสังเกตง่ายเลยเป็นหม้อไฟ
 3. FUN ROOM สุดท้ายจะอยู่ด้านบนสุดของจอ

  ซึ่งมีรูปปกเป็นปลาหลากหลายสายพันธุ์นั้นเองแต่ละด้านมีความพิเศษเฉพาะแล้วทุกคนสามารถเลือกได้ว่าต้องการที่จะเข้าไปเล่นในห้องเกมใดก็ตามโดยไม่มีกำหนดจำนวนคนสำหรับใครที่กำลังเหงาอยากหาเกมสนุกตื่นเต้นเล่นแนะนำเกมยิงปลาฟรีดังกล่าวได้เลย

วิธีการเล่น Spicy fishing online ง่ายๆ

วิธีการเล่น Spicy fishing online ง่ายๆ
 1. เข้าหน้าเกม
 2. กดเพิ่ม หรือ ลด ราคากระสุนได้
 3. กดที่การยิง มี 2 ระบบ ออโต้กับยิงเอง

  ทุกคนจำเป็นต้องทราบเลยคือในการเล่นหน้าแรกของเกมสิ่งที่ทุกคนจะเห็นมีปืนช่องราคากระสุนเครื่องหมาย + และ – ในการลดเพิ่มลดราคาและตรงกลางจอจะเป็นตำแหน่งของระบบออโต้แล้วขวามือสุดจะเป็นตำแหน่งของผู้เล่นคนอื่นๆที่เข้ามาแข่งขันด้วยหลาย

  คนคงสงสัยการลงเดิมพันลงแบบไหนจริงๆราคากระสุนที่ทุกคนจ่ายไปหมายถึงเงินที่ลงเดิมพันไปแล้วนั้นเองในเกมจะเริ่มต้นที่ 1 บาท สามารถเพิ่มลดไม่จำกัดแต่วงเงินต้องเพียงพอแล้วรูปแบบการชนะผู้เล่นต้องยิงไปที่สัญลักษณ์ของหม้อไฟองค์ประกอบการทำหม้อ

  ไฟ มีปลา หมึก กุ้ง และอื่นๆนั้นเองการยิงถ้ายิงไม่ตายไม่ได้ตังค์ต้องยิงให้ตายและต้องให้ทันผู้เล่นคนอื่นๆด้วยอัตราการจ่ายของเกมยิงปลาจะจ่ายที่ 1 เท่าเช่นราคากระสุน 10 บาทถ้าผู้เล่นสามารถยิงได้ก็จะได้กลับมาที่ 20 บาทนั้นเองและไม่จำเป็นต้องยิงทุกรอบสามารถหยุดสังเกตการณ์ก่อนได้เลย

สัญลักษณ์Spicy fishingแบบไหน ได้รางวัลชัวร์

สัญลักษณ์ที่จะบอกต่อกันนั้นเป็นสัญลักษณ์ที่พบได้ทุกห้องเกมและมีรางวัลเยอะมาก

 • ม้าน้ำ และ ดาว ในอัตราการจ่าย จะจ่ายที่ 2 เท่า
 • แมงกะพรุนเขียวและม่วงจ่ายในอัตรา 3 เท่ากับ 15 เท่าตามลำดับ
 • ปลาตัวเล็กสังเกตที่สีน้ำเงินจะจ่ายที่ 4 เท่า หรือ 6 เท่า
 • เต่าจ่ายให้เลยที่ 18 เท่า
 • กุ้งถืออั่งเปาอัตราการจ่าย 20 เท่า
 • ปลาการ์ตูนจ่าย 5 เท่า

สัญลักษณ์ที่หลายคนเรียกว่าเป็นแจ็คพอตของเกม มีอะไรบ้าง

 1. อั่งเปา จะมาพร้อมปลาหมึกซึ่งจ่ายที่ 1,000 เท่า
 2. วงล้อสล็อต จ่าย 2,000 เท่า
 3. แพนด้า ในลักษณะของตุ๊กตาจะจ่ายที่ 500 เท่า

  ถ้าเป็นสัญลักษณ์ในกลุ่มของอาวุธจะจ่ายเป็นโบนัสกระสุนแทนนั้นเองโดยเวลายิงให้เล็งที่สัญลักษณ์มีเงินเพราะบางห้องเกมมีสัญลักษณ์หลอกมา

เทคนิคเล่น เกมส์หม่าล่าปลา ฉบับมือใหม่ สร้างกำไรรายวัน

การเล่นเกมพนันทุกท่านจ่ายเงินในการลงเดิมพันไปแล้วย่อมต้องการผลตอบแทนดังนั้นสิ่งที่จะช่วยให้ทุกคนสมปรารถนาได้คือเทคนิคการเล่น

 1. เลือกห้องเกมที่ตนเอง ไม่ว่าชอบห้องเกมแบบไหนสามารถคลิกเข้าไปได้เลย

 2. ไม่ต้องยิงในทันทีมองเกมการเล่น และมองคู่แข่งที่เข้ามายิงด้วยมีฝีมือในการแข่งมากน้อยเพียงใด

 3. รอจังหวะในการยิง สำหรับคนที่ต้องการประหยัดเงินในการซื้อกระสุนแนะนำว่าให้ทุกคนรอปลาที่คู่แข่งขันยิงใกล้ตายแล้วค่อยยิงซ้ำนั้นเอง

 4. ไม่ให้ใช้ระบบออโต้ แม้ว่าทุกคนสามารถควบคุมทิศกระบอกปืนได้แต่สิ่งที่ทุกคนควบคุมไม่ได้คือการปล่อยกระสุนในเกมจะปล่อยไวมากบางครั้งยิงตายไปแล้วแต่กระสุนยังปล่อยไม่หยุดเสียเงินซื้อกระสุนเสียเปล่า

 5. ยิงเฉพาะสัญลักษณ์ที่มีเงิน โดยยิงแล้วต้องยิงให้ได้เพราะในเกมไม่ใช่การทำคะแนนไปแลกเงินแต่เป็นจำนวนเงินจริงๆที่ถอนได้เลยสุดท้ายถ้าโบนัสมาให้รับยิงที่โบนัสก่อนเพราะมีรางวัลมากที่สุดซึ่งรางวัลใหญ่จะมาถี่มากและมาพร้อมกันหลายอันแนะนำให้เลือกที่สมดุลกับกระสุนไม่ต้องโลภยิงอันดับ 1 ก่อนก็ได้

เหตุผลง่าย ๆ ที่ควรเลือก เกมหม่าล่าปลา เกมยอดนิยม คลายสมอง

เกมยิงปลาหม่าล่าปลา เกมยิงปลาออนไลน์ ค่าย UFABETเป็นเกมที่ไม่ต้องใช้สมองเยอะบางคนที่ต้องการปลดปล่อยอารมณ์การได้เห็นลูกกระสุนออกรัวๆสามารถผ่อนคลายสมองได้จริงรวมไปถึงมีห้องเกมที่เป็นเวอร์ชั่นฟรีทุกคนสามารถเข้าไปลองได้เลยไม่เสียสักบาทมีความสมจริงเล่นสนุกไม่มีตกเทรนด์และเหมาะสมกับการเงินในช่วงนี้เงินทองของหายากการเล่นเริ่มต้นที่ 1 บาทไม่กำหนดขั้นต่ำในการถอนเล่นแล้วถอนได้ทันทีไม่มีหักค่าบริการต้องลองมาเล่นสนุกแน่นอน