รู้จักกับเกม Zombie Bonus เกมยิงซอมบี้มาแรงของ UFA Game

Zombie Bonus เกมยิงซอมบี้ UFA Game

เกมยูฟ่าเบทล่าสุดของ UFA Game ซึ่งกำลังได้รับความสนใจมากที่สุดคือเกมยิงซอมบี้ที่มีสไตล์คล้ายกับ เกมยิงปลา การเล่นเกมด้วยเงินจริง นอกจากนี้ผู้เล่นหลายคนเชื่อว่าพวกเขาน่าจะรู้จักกันดี แต่บรรยากาศใต้น้ำเปลี่ยนไปเป็นบรรยากาศของเมืองร้าง การเปลี่ยนเป้าหมายจากเกมยิงปลาเป็นมือปืนซอมบี้ ใน Zombie Bonus ทำให้เล่นเกมยูฟ่าเบทน่าตื่นเต้นและแปลกใหม่กว่าเกมยิงปลาทั่วไป

สร้างรายได้จริงกับ Zombie Bonus ที่ UFA Game

ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่มีผู้เล่นใหม่จำนวนมากเช่นเกมยูฟ่าเบทยิงซอมบี้ ไม่เพียงแต่รูปแบบจะแตกต่างจากเกมยิงปลาทั่วไปเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นเกมที่สนุกและน่าตื่นเต้นซึ่งคุณสามารถชนะผู้เล่นจำนวนมากด้วยรางวัลโบนัสไม่จำกัด ซอมบี้โบนัส เป็นการเล่นเกมยูฟ่าเบทใหม่ที่ผู้เล่นบางคนอาจยังไม่รู้ วันนี้เรามาดูเกมยิงซอมบี้ที่ดีกว่า

ทำไมเกมล่าซอมบี้ถึงมาแรง ?

Zombie Bonus เกมออนไลน์ประเภทนี้เป็นการ เล่นเกมยูฟ่าเบท ล่าซอมบี้ในเมืองร้างที่ไม่มีใครเหลืออยู่ แม้แต่สัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขและแมวก็ยังเป็นซอมบี้ มีซอมบี้จำนวนมากโจมตีผู้เล่น ผู้เล่นจะสามารถเลือกอาวุธได้เอง อาวุธในมือของคุณขึ้นอยู่กับจำนวนเงินเดิมพันของผู้เล่น อาวุธที่ผู้เล่นได้รับคือปืน รูปแบบเกมยูฟ่าเบทคล้ายกับเกมยิงปลาที่มีปืนยิงปลา ทำให้ผู้เล่นเปลี่ยนกระสุนได้ตามต้องการ

เกมยิงซอมบี้ยังอนุญาตให้ผู้เล่นเลือกกระสุนที่พวกเขาต้องการยิงซอมบี้ อย่างไรก็ตาม นักยิงซอมบี้มีทหารรับจ้างต่างจากนักยิงปลา ช่วยกำหนดเป้าหมายและโจมตีซอมบี้ตามที่ผู้เล่นต้องการ เรียกได้ว่าโจมตีเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ เกมยูฟ่าเบทนี้เล่นฟรีตามปกติ ผู้เล่นสามารถเล่นฟรีบน UFA Game แต่ถ้าคุณต้องการทำเงินด้วยการเล่นเกมนี้ เล่น UFA Game ได้และไม่ผิดหวังแน่นอน

วิธีเล่นเกมยิงซอมบี้ Zombie Bonus

เกมล่าซอมบี้ เกมนี้เป็นเกมที่คล้ายกับเกมยิงปลา สไตล์การยิงปืนแบบเดียวกันทำให้เกมยูฟ่าเบทเข้าใจและเล่นได้ง่ายขึ้น เกมยิงซอมบี้นั้นน่าตื่นเต้นเมื่อฝูงซอมบี้โจมตีผู้เล่น รับรองว่าคนมาเล่นติดแน่นอน จึงมีวิธีการเล่นสำหรับผู้ที่มาเล่นคือ

วิธีเล่นเกมยิงซอมบี้ Zombie Bonus
  • การเข้าสู่หน้าเกมยูฟ่าเบท เมื่อผู้เล่นเข้าสู่หน้าเกมก็จะกลายเป็นนักกีฬาซอมบี้ ผู้เล่นจะต้องเลือกสนามรบ สนามรบแต่ละแห่งแตกต่างกันในการวางเดิมพันของผู้เล่น ตัวอย่างเช่น สนามรบ ELEMENTRY เริ่มต้นที่ 0.10 ถึง 1 บาท สนามรบ MEDIUM เริ่มต้นที่ 1-10 บาท สนามรบ HIGHER เริ่มต้นที่ 2-20 บาท และสนามรบ MEGA เริ่มต้นที่ 5-50 บาท Battlefield BUPER เดิมพันที่ 10-100 บาท
  • หากเงินเดิมพันค่อนข้างสูงในบางพื้นที่ สนามรบสุดท้ายจะสุดโต่ง เริ่มเดิมพันตั้งแต่ 20-200 บาท ผู้เล่นต้องเลือกสนามรบตามต้องการ ผู้เล่นต้องยืนยันเงินเดิมพันก่อนเลือกสนามรบ สำหรับผู้เล่นใหม่ เราขอแนะนำให้คุณเลือกสนามรบ ELEMENTRY หรือว่าคุณสามารถเล่นก่อนใน UFA BET ได้หรือไม่
  • เมื่อผู้เล่นเข้าสู่สนามรบหลังจากเลือกสนามรบแล้ว ปุ่มต่างๆ บนหน้าจอจะบอกผู้เล่นว่าต้องทำอย่างไร กดหนึ่งครั้งเพื่อเริ่มเกมยูฟ่าเบท
  • สังเกตผู้เล่นที่มีปุ่ม AUTO รูปไฟที่มุมล่างขวาของหน้าจอของผู้เล่น นั่นคือปุ่มเริ่มต้นอัตโนมัติ เมื่อผู้เล่นกดปุ่มเพื่อเล็งไปที่เป้าหมาย ปืนจะยิงเป้าหมายที่ผู้เล่นกำหนดโดยอัตโนมัติจนกว่าซอมบี้จะตาย ผู้เล่นจะต้องเล็งไปที่เป้าหมายใหม่ แต่ถ้าผู้เล่นต้องการกลับสู่การยิงปกติ ให้กดปุ่ม AUTO หนึ่งครั้งเพื่อยิงต่อตามปกติ
  • เกมยูฟ่าเบทซอมบี้ สามารถเลือกกระสุนได้เมื่อผู้เล่นกำลังยิง คุณสามารถเลือกจาก 4 ประเภท มีราคาต่อนัดสำหรับกระสุนแต่ละประเภท ตัวอย่างเช่น กระสุนประเภทแรกจากมือซ้ายของผู้เล่นคือ 0.10 บาท กระสุนประเภทที่สองคือ 0.30 บาท กระสุนประเภทที่สามคือ 0.50 บาท และกระสุนประเภทสุดท้ายคือ 1 บาท แถบล่าง 1,000 บาท จะลดลง เมื่อผู้เล่นยิงกระสุนออกไป มันจะยิงไปเรื่อย ๆ ลดลงตามราคาของกระสุนที่ผู้เล่นเลือก
  • เมื่อผู้เล่นต้องการเล็ง เขาจะเพิกเฉยต่อซอมบี้ตัวอื่น ๆ และยิงไปที่เป้าหมายที่เลือกไว้ กดปุ่ม AIM ที่ด้านขวาของผู้เล่นที่ด้านล่างของหน้าจอหนึ่งครั้งเพื่อให้พวกเขาเลือกเป้าหมายที่จะยิง ผลักผู้เล่นและยิงปืน เป้าหมายที่เลือกจะถูกยิงตาย
  • หลังจากที่ผู้เล่นยิงซอมบี้อย่างไม่มีกำหนด ให้ผู้เล่นสังเกตแถบกระสุนยาว แถบยาวเหนือกระสุนมีทหารรับจ้างสามคน และแถบสีส้มจะเลื่อนอย่างต่อเนื่อง เมื่อไปถึงทหารรับจ้างคนแรก ผู้เล่นสามารถผลักทหารที่ได้รับจากผู้หญิงคนแรกแล้วยิงปืน ทหารรับจ้างช่วยยิงซอมบี้โดยไม่ลดราคากระสุนของผู้เล่น

ผู้เล่นสามารถเข้าถึงตารางการจ่ายโดยคลิกปุ่ม i สีเหลือง ไอคอนนี้ซ่อนอยู่ในปุ่มการตั้งค่าของปุ่ม AIM ที่ด้านขวาของเกม

เข้ามาสนุก สร้างรายได้จริงกับ Zombie Bonus ที่ UFA Game

นอกจากนี้ หลายคนเล่นเกมยูฟ่าเบทยิงซอมบี้ ค่าย UFA Game และหลายคนบอกว่าพวกเขาสามารถยิงซอมบี้ด้วยปืนเดียวกันได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ซอมบี้ คน สัตว์ ร่วมสนุกกับ ยูฟ่าเกม ได้ง่ายๆ แค่สมัครเข้ามาที่ LINE UFABET สำหรับผู้เล่นที่สนใจเล่น Zombie Shooter กับ UFABET ภาพสวย สีสันสดใส สมจริง และ 4K นอกจากนี้ยังสามารถแสดงเป็นภาพ 3 มิติได้อีกด้วย